Toxic Player เป็นยังไง เพราะเหตุไรคนถึงรังเกียจ

สำหรับคนอีกหลายคนที่เล่นเกมมา ไม่ว่าจะเป็นเกมใดๆ แม้กระนั้นเป็นเกมออนไลน์ มักจะพบผู้เล่นที่ปฏิบัติตนไม่น่ารักใช่มั้ย?
ไม่ว่าจะคดโกงของ พูดจาไม่ดี ดุด่าคนอื่นๆ ความประพฤติที่ไม่ดีไม่ควร ทำให้สังคมเกมไม่น่าอยู่ ซึ่งพวกนั้นล้วนแต่เรียกว่า Toxic Player
Toxic Player เป็นอย่างไร
Toxic Player เป็นบุคคลที่เป็นพิษในแวดวงเกม มีการกระทำที่น่าขยะแขยง และไม่เป็นที่พึงพอใจของบุคคลส่วนใหญ่ ซึ่งจะมีผลให้สังคมนั้นๆห่วยลง ด้วยเหตุว่าเป็นต้นเหตุก่อให้เกิดความแตกร้าว บ่อนทำลายจิตใจบุคคลอื่น หรือบรรยากาศที่ไม่น่าอยู่ร่วมด้วย ซึ่งล้วนแต่ปัจจัยชอบมาจากใจร้อน ไม่รับฟังความคิดเห็นของผู้ใดกันแน่ มีความคิดเห็นว่าตนเองถูกเสมอแล้วก็เห็นแก่ตัว
ความประพฤติปฏิบัติของ Toxic Player
ความประพฤติตัวไม่ดี ความประพฤติปฏิบัติในที่นี้หมายคือการโยนเกม การตั้งอกตั้งใจ AFK หรือเปล่าตั้งอกตั้งใจเล่นในแมตซ์นั้นๆถ้าเป็นการเล่นแบบกลุ่ม หรือการแจมตีมอนส์เตอร์บุคคลอื่น ลักขโมยไอเทมดรอคอยปของคนอื่นๆ หรือความประพฤติที่คนดีๆเขาไม่ทำกัน
คำบอกเล่า การพูดไม่สุภาพ …

shroud ลาออก Cloud9 อย่างเป็นทางการ

พร้อมปฏิเสธการกลับมาแข่ง CS ในอนาคต Mike “shroud” Grzesiek ได้ประกาศลาออกจากการประลอง Counter-Strike รวมทั้งแยกทางกับ Cloud9 นักแข่งชาวแคนาดาได้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในกรุ๊ป Cloud9 ตั้งแต่ปี 2014 โดยเขาย้ายมาจากกรุ๊ป compLexity และลงแข่งขันในงานแลนหนแรกกับสังกัดเดิมใหม่ในรายกการ ESL Cologne 2014 Major shroud เป็นพวกในกรุ๊ป Cloud9 อยู่เวลาที่น่าจำของกรุ๊ปในฤดูร้อนปี 2015 รวมทั้งได้ชนะรายการ ESL Pro League Season4 Finals ในปีถัดมา
shroud ถอนตัวจากการเป็นผู้เล่นหลักของกรุ๊ป Cloud9 เมื่อกลางปีที่แล้ว คราวหลังงานแข่ง PGL Krakow …

s1mple ประกาศพักจากการแข่งขันชิงชัย CSGO

Aleksandr “s1mple” Kostyliev ได้ประกาศออกมาว่าเขาได้ลาออกจากกรุ๊ป FlipSide Tactics เป็นที่เป็นระเบียบแล้ว และก็จะพักจากการประลองชั่วครั้งชั่วคราว

ชะตากรรมของผู้เล่นช่ำชองชาวยูเครน Aleksandr “s1mple” Kostyliev อย่างกับถูกห้อยอยู่บนเส้นด้าย เมื่อ s1mple หัวร้อน บอก “จะไม่ร่วมลงแข่งขันกับเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มบางคนอีกต่อไป” ภายหลังที่แพ้ให้กับกรุ๊ป Natus Vincere ด้วยสกอร์ 0-2 เกม ไม่เข้ารอบกลับบ้านจากงาน ESWC รอบสี่กรุ๊ปสุดท้าย

แล้วไม่นาน s1mple อธิบายปัญหาเรื่องในกรุ๊ป พร้อมย้ำจะไม่กลับไปเล่นกับ FlipSid3 อีกต่อไป
ในอาทิตย์หน้า กรุ๊ป FlipSid3 Tactics จำเป็นต้องไปแข่งขันในรอบคัดเลือกแบบออฟไลน์เพื่อไปแข่งขันในงาน ESL One …

Steam เปิดเผย 12 เกมส์ที่ขายได้เยอะที่สุดของปี 2017: PUBG, Dota 2, CS:GO, GTA V ติดอันดับ

Steam แพลตฟอร์มขายเกมแบบดิจิตัลที่มีผู้ใช้งานเยอะที่สุด เผยอันดับ Best of 2017 ซึ่งมีหลายจำพวก ทั้งอันดับเกมที่ขายได้เยอะที่สุด ชั้นเกมออกใหม่ที่ขายได้เยอะที่สุดในแต่ละเดือน ชั้นเกม VR ที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่ง ชั้นเกมที่หลุดจาก Early Access ในปี 2017 ที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่ง แล้วก็ท้ายที่สุดชั้นเกมที่มียอดผู้เล่นเล่นพร้อมมากที่สุด

เกมที่ขายได้เยอะที่สุด 12 ลำดับแรกบน Steam ในปี 2017 (แบบไม่เรียงลำดับ) โดยคิดจากยอดจำหน่ายเกม, in-game transactions รวมทั้ง DLC ยกตัวอย่างเช่น

PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS เกมที่มียอดผู้เล่นแบบไม่เป็นทางการกว่า 26 ล้านคน และก็มียอดผู้เล่นพร้อมกว่า 2.9 ล้านคนเป็นสถิติสูงสุดของ …

Aleksandr “s1mple” Kostyliev ตัวสำรองกลุ่ม Liquid

ร่วมลงแข่งขันกับกลุ่ม Worst Players Aleksandr หรือ “s1mple” Kostyliev ประกาศว่าได้ร่วมลงแข่งขันกับกลุ่ม Worst Players โดยกลุ่มนี้ประกอบไปด้วยเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มเก่ายุคที่เขาออกมาจากกลุ่ม FlipSid3 และก็เคยลงแข่งขันในชื่อ Evolution

จากก่อนหน้าที่ผ่านมาผู้เล่น Aleksandr “s1mple” Kostyliev ได้ออกมาจากการเป็นผู้เล่นหลักจากกลุ่ม Liquid และก็มองหากลุ่มใหม่ในยุโรป เนื่องด้วยเขารู้สึกคิดถึงบ้านและก็ทำให้การเล่นของเขาเป็นได้ไม่สุดกำลัง (อ่านข่าวสารพอดี: Aleksandr “s1mple” Kostyliev คิดถึงบ้าน ! ออกมาจากกลุ่ม Liquid พร้อมทั้งจัดเตรียมหากลุ่มใหม่ในยุโรป)
ตรงเวลากว่า 2 อาทิตย์ที่ไม่มีกลุ่มไหนดึงตัวเขาเข้าไปเล่น ทำให้ผู้เล่น Aleksandr “s1mple” Kostyliev ตกลงใจไปเล่นให้กับกลุ่ม Worst …